Bán Cừ Tràm Xây Dựng Giá Rẻ Tại Tp.HCM, Đồng Nai, Long An…

ban cu tram xay dung gia re

Cừ Tràm Đại Nam chuyên bán cừ tràm xây dựng giá rẻ tại Tp.HCM, Đồng Nai, Long An. Chúng tôi cung cấp các loại cừ tràm đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Cừ tràm có đường kính gốc 6-8cm, 7-9cm, 8-10cm, 9-11cm, 10-12cm, đường kính ngọn 3cm, 3.5cm, 3.8cm, 4cm, 4.2cm, 4.5cm, 5cm. Đa dạng về chiều dài 3m, 3.5m, 3.7m, 4m, 5m, 6m.

Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nhận cung ứng với số lượng lớn cho các công trình xây dựng. Cam kết về chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh đúng đủ số lượng.

Bán Cừ Tràm Xây Dựng Giá Rẻ
Bán cừ tràm giá rẻ tại Long An

Cừ tràm trên thị trường hiện nay đa số chỉ có chiều dài từ 4.2m – 4.3m trở lại. Khách hàng có nhu cầu về cừ tràm có chiều dài từ 4.5m trở lên thường phải đặt hàng và phải chờ đợi trong khoảng thời gian khá lâu từ 7-10 ngày. Ngoài ra để đặt hàng thì khách hàng phải đặt cọc trước khoảng 50% số tiền cho đơn đặt hàng cho phía nhà cung cấp. Làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện của công trình. Vì vậy để mua cừ tràm có chiều dài từ 4.5m trở lên hiện nay khá khó khăn.

Mua cừ tràm chất lượng tại Long An

Nếu bạn đang cần sử dụng cừ tràm gấp trong thời gian ngắn thì phải đặt mua hàng ở đâu? Cừ Tràm Đại Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại cừ tràm có chiều dài từ 4.5m, 5m, 6m uy tín đáng tin cậy tại Tp.HCM, Đồng Nai, Long An… Chúng tôi đang bán các loại cừ tràm xây dựng có chiều dài từ 4.5m – 4.7m trên thị trường. Có 3 loại cừ tràm dài 4.5m – 4.7m được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

Giá bán mỗi loại dao động từ 32.000đ – 42.000đ. Để được tư vấn báo giá chỉ cần gọi 0888.666.511. Các loại cừ tràm có chiều dài từ 4.5m trở lên chúng tôi luôn có sẵn hàng tại vựa. Nếu bạn ở Đồng Nai, Long An thì làm sao để mua hàng? Cừ Tràm Đại Nam hỗ trợ giao hàng nhanh đi các tỉnh với phương thức thanh toán đơn giản và linh hoạt.

Cừ tràm loại dài từ 4.5m phù hợp với những hạng mục công trình nào? Những cây cừ tràm có chiều dài lớn thì thường được sử dụng cho những vị trí đất có độ sụt lún cao. Thường dùng cho các công trình gia cố bờ kênh bờ kè ở những nơi có lớp đất yếu quá dày. Ngoài ra cọc cừ tràm có chiều dài lớn cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, nhà ở có tải trọng vừa và lớn được xây trên những vị trí đất yếu, có độ sụt lún cao.

Bạn đang có nhu cầu mua cừ tràm dài từ 4.5m trở lên vui lòng liên hệ với Cừ Tràm Đại Nam qua hotline 0888.666.511 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.