Cho thuê xe cuốc (máy xúc) mini giá rẻ theo giờ, ca, tháng

cho thuê máy xúc

Đại Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê máy xúc (xe cuốc) mini giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng máy xúc đời mới đa dạng về thể tích gầu múc từ 0,1 – 0,5 m3.

Dịch vụ cho thuê máy xúc (máy đào – xe cuốc)

Cho thuê các loại máy xúc mini giá rẻ là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn đảm bảo được các yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng của công trình. Bạn đang cầu tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy xúc uy tín chuyên nghiệp?. Đại Nam là một trong những đơn vị đáng tin cậy dành cho bạn.

cho thue xe cuoc, may xuc, may dao, kobe
Hình ảnh máy xúc (xe cuốc – máy đào) thể tích gầu 0.1m3 – 0.2m3 – 0.3m3

Các dịch vụ khác liên quan tới máy xúc

– Nhận san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng bằng máy xúc

– Nhận phá dỡ, tháo dỡ các công trình xuống cấp như: nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp, bệnh viện,…

– Nhận thi công đào móng cho các công trình xây dựng quy mô lớn nhỏ.

Thi công đóng cọc cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn uy tín chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy xúc Đại Nam ?

– Các dòng máy đời mới hiện đại như: Komitsu, Hitachi, Kobelco,… đa dạng về thể tích: 0.1m3, 0.2m3 ,0.3m3 ,0.4m3, 0.5m3

– Đội ngũ tài xế máy xúc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Hiệu suất thi công nhanh, gọn, chính xác đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

– Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Quy trình xử lý thông tin nhanh gọn, chuyên nghiệp. Hợp đồng thuê máy xúc rõ ràng, minh bạch.

– Cho thuê theo thời gian linh động (có kèm tài xế hoặc không tài): thuê theo giờ, theo ca, theo ngày, theo tháng hoặc theo khối lượng công việc.

– Giá thuê máy xúc theo giờ, ca, ngày,… rất cạnh tranh vì quý khách không phải thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác.

Đại Nam – đơn vị cho thuê máy cuốc uy tín đáng tin cậy

Trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy xúc với nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy xúc uy tín giá rẻ thì không phải chuyện dễ. Đại Nam là một đơn vị uy tín đáng tin cậy dành cho bạn.

Đại Nam với 20 thiết bị cơ giới hiện đại, đa dạng về chủng loại. Cùng với đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong hơn 10 năm qua các dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp như: cho thuê xe cuốc, thi công đóng cừ tràm, cung cấp cừ tràm đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các công trình lớn nhỏ khác nhau đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật.

Đại Nam là một trong những đơn vị không còn xa lạ với nhiều người. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng dịch vụ. Để nhận báo giá và hỗ trợ tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888-666-511. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!