Báo giá thi công đóng cừ tràm uy tín tại Tphcm – gọi 0888.666.511

biện pháp thi công đóng cừ tràm

Đại Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công đóng cừ tràm giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao, các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công đóng cừ tràm đáng tin cậy dành cho bạn.

Đơn giá thi công đóng cừ tràm

Đóng cừ tràm bằng máy (xe cuốc)

  • Giá thi công từ 7.000vnđ – 10.000vnđ/cây. Tùy vào số lượng và vị trí thi công. Sau khi khảo sát mặt bằng và nắm được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ chọn loại xe cuốc lớn hay nhỏ, cần dài hay cần ngắn. Đối với những móng hố sâu từ 1,8m trở lên thì phải sử dụng loại xe cuốc 03m3 trở lên. Đối với những mặt bằng khó, địa hình không thuận lợi thì phải chọn những loại xe cho phù hợp.

Đóng cừ tràm bằng tay

  • Giá thi công từ 20.000vnđ – 22.000vnđ/cây. Tùy vào số lượng và vị trí thi công. Cách này chỉ sử dụng trong trường hợp mặt bằng nhỏ hẹp ở các vị trí không thuận lợi mà xe cuốc không vào được. Đóng cừ tràm bằng tay vừa tốn nhân công và thời gian hơn so với cách đóng cừ tràm bằng máy. Vì vậy giá thành cũng cao hơn khá nhiều.

Đóng cừ tràm bằng máy rung

  • Giá thi công từ 27.000vnđ – 29.000vnđ/cây. Tùy vào số lượng và vị trí thi công. Cách đóng cừ bằng máy rung sử dụng khi không thể sử dụng hai cách trên. Địa hình bên dưới là lớp cát dày hoăc đất có pha sét, đất cứng… Vì địa hình khó thi công nên đóng bằng máy rung rất tốn thời gian và nhân công nên giá thành cũng cao hơn nhiều so với hai cách kia.

Tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7: 0888.666.511

Video thi công đóng cừ tràm bằng xe cuốc

Đóng cừ tràm được sử dụng từ khi nào?

Với những ưu điểm nổi trội của cọc cừ tràm mà con người vẫn chọn cách đóng cừ tràm rất nhiều trong các công trình xây dựng. Đóng cọc cừ tràm đã được sử dụng hàng trăm năm trước khi mà các nguyên vật liệu xây dựng chưa có phổ biến như ngày nay. Rất nhiều những công trình còn tồn tại cho tới ngày hôm nay. Phải kể đến như: cư xá Thanh Đa Bình Thạnh, chợ Tân Quy là những nhưng chứng rõ nhất cho việc sử dụng thi công đóng cừ tràm để gia cố.

Đóng cừ tràm phù hợp với những loại công trình nào?

Chúng ta không nên đánh giá thấp độ bền của cọc cừ. Cừ Tràm thích hợp sử dụng cho các công trình xây dựng với quy mô vừa và nhỏ. Các công trình xây chen ở những nơi có địa hình chặt hẹp. Ngoài ra đóng cọc cừ tràm còn được sử dụng gia có cho các công trình thủy lợi. Cọc cừ tràm có thể kết hợp với những tấm phên tre để gia cố chốt sạt lở đất cho công trình bờ kênh, bờ kè, bờ sông.

biện pháp thi công đóng cừ tràm

Hình ảnh thi công đóng cừ tràm

Ưu điểm của cừ tràm trong xây dựng:

– Giá thành rẻ hơn bê tông cốt thép từ 1 -2 lần.

– Nguồn nguyên liệu dồi dào, được phân bổ rất nhiều tại khu vực phí nam và một số tỉnh duyên hải miền trung nước ta.

– Phù hợp với những vị trí địa chất đất bùn, đất sình lầy có mạch nước ngầm ổn định hoặc độ ẩm cao.

– Thích hợp với những công xây dựng dân dụng, công trình loại vừa và nhỏ, các công trình xây chen ở những nơi vị trí chặt hẹp.

– Có sức chịu tải của tốt, có thể đạt từ 0,6 – 0,8 kg/ cm2 nếu đóng cừ theo tiêu chuẩn 25 cây/m2.

– Có độ bền cao, niên hạn sử dụng của cừ tràm lên đến trên 60 năm nếu cọc cừ ở trong môi trường thích hợp.

Một số lưu ý khi thi công cừ tràm:

– Không sử dụng cừ tràm để xử lý những vị trí nền đất quá yếu, có độ lún cao.

– Đóng cừ tràm theo đúng mật độ tiêu chuẩn 25 cây/m2, có thể thêm hoặc bớt tùy vào vị trí địa chất nền đất.

– Cọc cừ tràm ở dưới lòng đất phải đảm bảo về độ ẩm thích hợp để đảm bảo tuổi thọ cho cọc cừ.

– Chỉ sử dụng cừ tràm cho những công trình loại vừa và nhỏ. Có tải trọng vừa phải phù hợp với sức chịu tải của nền móng từ 0,6 – 0,8 kg/cm2.

– Không nên phủ một lớp cát trực tiếp lên đầu cọc cừ như thói quen của một số người hay làm. Cách làm này sẽ làm cát len lỏi lẫn vào đất làm tăng độ rỗng của đất làm giảm sức chịu tải nền nền móng. Nên dải một lớp đá loại 3×4 và đổ bê tông để gia cố các đầu cọc cừ tạo thành một khối vững chắc.

– Đơn vị thi công cừ tràm đòi hỏi phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thi công đóng cừ tràm thì mới có thể đảm bảo được về kỹ thuật và chất lượng của công trình.

Đại Nam – đơn vị thi công cừ tràm uy tín chuyên nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu thi công đóng cừ tràm? Quý khách cần tìm một đơn vị thi công cừ tràm giá rẻ uy tín đáng tin cậy tại TPHCM. Bạn đã tham khảo giá đóng cừ tràm của nhiều đơn vị khác nhau mà chưa biết chọn đơn vị nào? Cừ Tràm Đại Nam là đơn vị uy tín đáng tin cậy dành cho bạn.

Trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã thi công hàng trăm các công trình xây dựng. Với quy mô lớn nhỏ khác nhau đòi hỏi cao về kỹ thuật và chất lượng. Thương hiệu Đại Nam đã được khẳng định và được nhiều người tin dùng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ vụ cũng như giá thành của chúng tôi. Để được tư vấn báo giá đóng cừ tràm và giải đáp tất cả những vấn đề trong lĩnh vực cừ tràm quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0888-666-511. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *