Giá cừ tràm 2019 – Bảng giá cừ tràm tại TPHCM mới nhất hiện nay

Giá cừ tràm 2019 - Bảng giá cừ tràm tại TPHCM mới nhất hiện nay

Thị trường mua bán cừ tràm năm 2018 khá nhộn nhịp. Nhu cầu sử dụng cừ tràm cho các công trình xây dựng, thủy lợi… đang có xu hướng tăng. Nhưng giá cừ tràm 2019 vẫn rất ổn định, không tăng nhiều so với năm 2018. Cừ tràm – loại vật liệu xây dựng kinh tế nhất hiện nay. Là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảng giá cừ tràm mới cập nhật 2019 hiện nay tại Tp.HCM

giá cừ tràm 2019(Lưu ý: Giá cừ tràm trong bảng là giá bán tại vựa – chưa bao gồm chi phí vận chuyển)

CHÚNG TÔI NHẬN ĐẶT HÀNG CỪ TRÀM THEO YÊU CẦU CỦA RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tư vấn và báo giá miễn phí 24/7: 0888.666.511

Xu hướng sử dụng cừ tràm 2019

Nửa cuối năm 2018 các loại cừ tràm thường được sử dụng phổ biến đã có sự thay đổi so với những năm trước. Loại cừ tràm được sử dụng phổ biến nhất vẫn là loại cừ tràm có đường kính gốc 8-10cm, dài 3.7m – 4m. Những năm trước loại cừ tràm có chiều dài từ 4.5m rất ít khi được sử dụng. Vì vậy trên khi tìm mua những loại cừ tràm này là không dễ. Tại các vựa, đơn vị cung cấp cừ tràm tại Tphcm thường không có sẵn loại cừ tràm dài từ 4.5m trở lên, nếu khách hàng có nhu cầu mua loại này thì phải đặt trước và đặt cọc tiền trước để đặt hàng và phải chờ đợi trong thời gian khá lâu.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng loại cừ tràm dài 4.5m đã phổ biến hơn khi trước khá nhiều nên một số ít đơn vị cung cấp cừ tràm đã nhập thêm loại cừ tràm có chiều dài từ 4.5m trở lên để phục vụ nhu cầu của người dùng tốt hơn. Trong đó phải kể đến là Cừ Tràm Đại Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cừ tràm xây dựng với đầy đủ về kích thước và chủng loại. Bạn có thể dễ dàng đặt mua các loại cừ tràm dài 3m, 4m, 5m, 6m tại TpHCM và các tỉnh lân cận tại Cừ Tràm Đại Nam.

Các tên gọi khác của cừ tràm, cách nhận biết tránh bị nhầm lẫn

Cừ tràm có rất nhiều những tên gọi khác nhau, được sử dụng theo vùng miền, theo thói quen. Phổ biến là một số tên gọi khác của cừ tràm mà người trong nghề thường hay sử dụng như: cừ nhỏ, cừ trung, cừ 3, cừ 4, cừ 5, cừ cột nhỏ, cừ cột lớn, cừ tràm loại 1, cừ đại… Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết Các loại quy cách cừ tràm, phân biệt cừ tràm loại 1, cừ nhất, cừ cột. Lưu ý với những người không làm trong lĩnh vực cừ tràm thì hãy gọi tên cừ tràm theo quy cách đường kính gốc, đường kính ngọn và chiều dài. Tên gọi cừ tràm ở trên chỉ sử dụng cho người chuyên về cừ tràm mà thôi.

Sử dụng cừ tràm có tiết kiệm chi phí?

Một nhà xưởng gần 100m2 khi chọn cừ tràm để gia cố phần móng thì chi phí bỏ ra chỉ với hơn 10 triệu (bao gồm chi phí cừ tràm và chi phí thi công đóng cừ tràm). Nếu sử dụng bê tông cốt thép thì chi phí bạn phải bỏ ra ít nhất cũng gấp từ 3-4 lần. Đây cũng là công trình của một khách hàng tại khu vực đường TX52, Quận 12, Tp.HCM do chính Cừ Tràm Đại Nam thực hiện gần đây.

Công trình sử dụng loại cừ tràm có đường kính gốc 8-10cm, dài 4m kết hợp với loại móng đơn. Đóng cừ tràm theo mật độ tiêu chuẩn là 25 cây/ m2 với số lượng 12 hố. Như vậy bạn chỉ cần sử dụng 300 cây cho công trình của mình với số tiền 9.600.000đ (đã bao gồm chi phí vận chuyển và VAT). Chi phí đào hố móng và đóng cừ là 4.000.000đ, thời gian hoàn thành chỉ 1 ngày làm việc. Quá rẻ quá nhanh quá nguy hiểm!  Hãy chọn sử dụng cừ tràm cho công trình của bạn ngay hôm.

Lời kết

Cừ Tràm Đại Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp bán cừ tràm tại Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi bán các loại cừ tràm đa dạng về kích thước: cừ tràm 6-8cm, 7-9cm, 8-10cm, 9-11cm, 10-12cm, dài 3-4-5-6m. Hỗ trợ giao hàng đi các tỉnh lân cận, phương thức thanh toán linh hoạt, có hóa đơn GTGT. Để mua cừ tràm với giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.

>> Tham khảo bảng giá cừ tràm 2018 để biết được giá cả cừ tràm hiện nay tăng hay giảm. <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *