Cừ tràm 6m – 8cm, dài 3m – 3.7m

16,000

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cừ tràm có đường kính gốc từ 6m – 8cm, dài 3m – 3,7m. Cừ tràm được khai thác trực tiếp tại rừng tràm lớn ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Đảm bảo về chất lượng, đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn cừ tràm như: thân thẳng không quá cong vênh, còn nguyên vỏ, lõi còn tươi. Đây là loại cừ tràm có kích thước nhỏ nhất trong quy cách cừ tràm. Khi sử dụng loại cừ tràm có kích thước nhỏ thì cần phải lưu ý tới vấn đề thi công đóng cừ để tránh bị gãy gập nhiều. Tham khảo vấn đề này tại bài viết: Hướng dẫn đóng cừ tràm đúng cách tránh tình trạng bị gãy gập.

Phù hợp hợp với những công trình có tải trọng nhẹ. Thích hợp sử dụng để gia cố phần móng cho các hạng mục phụ của công trình như: hàng rào, bờ kè, công trình phụ…, trong các công trình thủy lợi.

Cừ tràm là loại cây có đặc tính chịu nước rất tốt. Độ bền của cọc cừ tràm trong đất có độ bền hơn 60 năm khi ở trong điều kiện ngập nước hoặc độ ẩm cao.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Giá bán tại vựa, không qua trung gian.
  • Cừ tràm đảm bảo chất lượng, đúng quy cách.
  • Đáp ứng được số lượng lớn.
  • Giao hàng nhanh (bằng đường thủy hoặc đường bộ)
  • Thanh toán linh hoạt đơn giản.

Cừ Tràm Đại Nam tự hào là nhà cung cấp cừ tràm xây dựng uy tín hàng đầu tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm cho các công trình lớn nhỏ. Với các thiết bị xe cơ giới hiện đại cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi cao về kỹ thuật.

Đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua cừ tràm với số lượng lớn tại Cừ Tràm Đại Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá niêm yết, đúng quy cách, đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn về cừ tràm.

Lưu ý: Giá bán đăng trên web là giá bán tại vựa chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Cừ tràm là loại mặt hàng trong nhóm không phải chịu thuế.

Bạn đang cần mua cừ tràm? Bạn đang tìm một nhà cung cấp cừ tràm uy tín? Cừ Tràm Đại Nam là một nhà cung cấp cừ tràm đáng tin cậy dành cho bạn. Để được tư vấn báo giá miễn phí vui lòng liên hệ hotline 0888-666-511.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cừ tràm 6m – 8cm, dài 3m – 3.7m”

Mã ĐK 25425865